ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องย่อละคร สองนรี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 18:35:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 925
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
เรื่องย่อ สองนรี
ความเหมือนที่แตกต่างของแฝดสาว อย่าง หนึ่ง ปณิธี และ สอง ปณิธิ ที่จะนำไปสู่ปัญหา และนำพาหญิงสาวผู้หนึ่งดำดิ่งสู่ความใคร่อย่างไม่รู้จบ และยังทำให้แฝดน้องที่ไม่เคยเจอหน้าต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆมากมาย แถมยังโดนตราหน้าว่าเป็นหญิงสาวสำส่อน
หนึ่ง ปณิธี “มิน พิชญา” เธอเกิดมาพร้อมภาพจำที่ แม่ปรียา “ตั๊ก มยุรา” พาผู้ชายเข้าบ้านมาแบบไม่ซ้ำหน้า จนไม่มีเวลาที่จะเลี้ยงดูสั่งสอนลูก แม่ของเธอได้ใช้เงินที่ได้จากการขายตัวมาซื้อเสื้อผ้าและของเล่นต่างๆ เพื่อหวังว่าจะชดเชยในสิ่งที่หนึ่งต้องการ แต่ไม่เลย มันไม่อาจทดแทนความรู้สึกที่อยู่ในใจลูกสาวของเธอได้ เพราะความเดียวดายอ้างว้างในวัยเด็กแถมยังถูกคนใกล้ตัวล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้ยิ่งตอกย้ำการขาดความรักจากพ่อแม่ของหนึ่งมาตั้งแต่เด็กๆ
เมื่อหนึ่งโตขึ้น เธอต่อต้านแม่ทุกอย่าง เพื่อเรียกร้องความสนใจจากแม่ ใช้ชีวิตแบบอิสระและเธอยังเป็นโรคนิมโฟมาเนียซึ่งเป็นอาการป่วยทางจิตชนิดหนึ่ง ผู้ที่ป่วยจะมีความผิดปกติในการควบคุมพฤติกรรมทางเพศ ทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ หนึ่งได้คบหากับ สินธพ “นัท อติรุจ” ที่แม้ว่าเขาจะมีแฟนแล้วแต่หนึ่งก็ไม่สนใจ และหนึ่งยังไม่หยุดก่อพฤติกรรมฉาว จนแม่ปรียาทนเธอไม่ไหว บังคับให้หนึ่งแต่งงานกับ ยิ่งยวด “พล พูลภัทร” เพื่อไปสร้างครอบครัวใหม่ที่ลำปาง แต่โรคที่หนึ่งเป็นทำให้เธอนั้นแอบนอนกับคนงานของยิ่งยวด จึงได้ถูกไล่กลับกรุงเทพฯ อ่านต่อได้ที่ >> https://www.sanook.com/movie/89979/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หนัง

Tags :  ซีรีส์เกาหลี