ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 05:12:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 555
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์กำลังนิยมมากพอสมควร โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการจำหน่ายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ


เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะดูน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลาน่าดูเลย แถมยังต้องอาศัยการโพสการแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. สร้างยอดแชร์


ยิ่งมีไลค์มากขนาดไหน ก็จะเกิดความน่าสนใจและอยากกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือข้อความของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างทันใจโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจของคุณ


การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะ เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยให้เพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากมีความสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น โดยหากลองเปรียบเทียบระหว่างเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยกับเพจขายของที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดการขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มีไลค์สูงๆ อย่างมาก แถมยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา


เพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้เพจติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมากดไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่อาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยบริการช่วยปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ใครที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจหรือโพสของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

เครดิต : https://www.ไลค์ไลค์แฟนเพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี