ผู้เขียน หัวข้อ: นี่เป็นเหตุผลว่า เพราะเหตุใด Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีปริมาตรสูง จึงแพงที่ถ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 19:51:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 569
    • ดูรายละเอียด

 
นี่คือเหตุผลว่า เพราะเหตุไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง ก็เลยมีราคาที่ถูกมากมาย
สำหรับวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้ชอบนำเอาไว้ติดตัว Power Bank ราคาถูก ซึ่งก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบพกพานั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ มีให้เลือกมากหมายมากมายยี่ห้อ มากมายความจุ ในราคาที่ต่างๆนาๆ โดย Power Bank บางแบรนด์ มีปริมาตรสูงถึง 20000 mAh กลับมีราคาที่ถูกมาก ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะพูดถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนจะซื้อ Power Bank จีน ที่มีราคาถูกกว่าแบรนด์ปกติPower Bank ราคาถูก โดยเฉพาะ Power Bank จากจีน น่าจะจำเป็นต้องตัดสินใจให้ดีซะก่อน เนื่องจาก Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ภายในจะเป็นอย่างงี้ ภายในของ Power Bank จะมีการใส่ทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กแค่กึ่งกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมาก แต่ว่าไม่อาจจะใช้งานได้ขอรับ โดยรายละเอียดของตัวเครื่อง บอกว่า รุ่นนี้ มีความจุอยู่ที่ 24000 mAh แม้กระนั้นเมื่อมองจากภาพ ไม่น่าจะถึง 2400 mAh ด้วยไป
กางตฯ สำรองหรือ Power Bank คือPower Bank ราคาถูก เครื่องไม้เครื่องมือที่ไว้จ่ายกระแสไฟให้กับ เครื่องมืออื่นๆดังเช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องมืออื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสะดวก Power Bank จะปฏิบัติภารกิจเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ แล้วหลังจากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟให้กับอุปกรณ์ต่างๆที่คุณเอามาเชื่อมต่อ ราวกับกำลังทิ่มอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือแทงสายชาร์จเข้ากับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
เอาง่ายๆนั่นก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งมองจากภาวะ Power Bank อย่างงี้ Power Bank ราคาถูก ไม่อาจจะใช้งานได้อยู่แล้ว อีกทั้งยังอันตรายต่อการใช้แรงงานอีกด้วย แม้กระนั้นถ้าหากเป็น Power Bank ของจริงแล้วก็มีคุณภาพ ด้านในจะเป็นอย่างนี้เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ Power Bank ขั้นแรก อย่าเลือกที่ราคาไม่แพงก่อน เพราะว่าสินค้าที่แพงถูกกว่าราคาเฉลี่ยในตลาด ชอบเป็นสินค้าที่คุณภาพไม่ดี หรือย้อมแมวขาย แบบเดียวกับรูป Power Bank ของที่ไม่ใช่ของแท้ข้างต้น แล้วก็ยิ่ง Power Bank ราคาถูกจำต้องนำไปใช้กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติราคาแพงสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรเลือกซื้อแบรนด์ที่มีชื่อ และมีคุณภาพ แม้ว่าจะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แต่ก็มั่นอกมั่นใจรวมทั้งค้ำประกันได้ว่า ปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก กลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องขึ้นมาโดยทันที โดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้ที่ติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ และแบตฯ ชอบหมดไปยังไม่ครบกำหนด แต่ปริศนาคือถ้าเกิดรู้สึกว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบโจทย์ หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอย่างอื่นไหม? คำตอบเป็น “มี” เพียงแต่คุณจะสนใจหรือเปล่า เท่านั้นเอง ยกตัวอย่างเช่น รังถ่าน ชาร์จโทรศัพท์มือถือ ไอเดียเก๋ตั้งแต่ยุคที่ Power Bank ราคาถูก ไม่เป็นที่นิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่จะใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับอุปกรณ์ที่คุณจะต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคาถูก

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา,power bank ราคาถูก