ผู้เขียน หัวข้อ: แหวนสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์รวมทั้งมีลักษณะส่วนตัวแหวนนามสกุล ก็เลยนิยมสั่งทำกัน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-07-2019 , 01:30:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 622
    • ดูรายละเอียด

แหวนนามสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์และมีลักษณะเฉพาะบุคคลแหวนชื่อสกุล ก็เลยนิยมสั่งทำกันมากมาย รวมทั้งมีคุณค่าทางด้านจิตใจ มีคุณค่าแก่การเก็บรักษา
ชนิดของแหวนนามสกุล ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
1. แหวนชื่อสกุล ทอง 96.5%
2. แหวนนามสกุล ทองคำ 90%
3. แหวนสกุล เงิน 92.5%
 
แหวนนามสกุลทอง 96.5% คืออะไร ??แหวนนามสกุลที่ใช้ทองเปอร์เซ็นต์ 96.5% ในการผลิต ซึ่งก็จะเหมือนกับทองรูปพรรณทั่วๆไป และในการผลิตแหวนนามสกุลที่ใช้ทอง96.5% สามารถลงยาสีต่างๆ ทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูโดดเด่น สวยงาม

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
การลงยาสีบนตัวบ้านแหวนสกุล จะลงยา 2 แบบ
1. จะลงยาสีบนพื้นหน้าแหวนรอบๆตัวหนังสือ
2. ลงยาสีบนตัวอักษร
สีที่นิยมลงยาจะมี สีแดง,สีน้ำเงิน,สีเขียว, หรือจะไม่ลงยา ก็ได้แล้วแต่ความชอบส่วนตัว
แหวนสกุลทอง 90% คืออะไร ??แหวนนามสกุลที่ใช้ทองเปอร์เซ็นต์ 90% สำหรับเพื่อการผลิต จะไม่เหมือนกับทองคำรูปพรรณธรรมดา แต่จะมีความแข็งแรงพิเศษกว่าทองคำ 96.5% ก็เลยนิยมเอามาฝังพลอย หรือ ฝังเพชร เพื่อเพิ่มความหรูหรา แล้วก็ความงาม พร้อมยังสามารถลงยาสีต่างๆทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูเด่น งาม ไปอีก

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
เพราะเหตุไรจะต้องเป็นทองเปอร์เซ็นต์ 90 ???การฝังเพชร หรือ ฝังพลอย ลงไปในตัวเรือนแหวนชื่อสกุล ทองเปอร์เซ็นต์ 90% ทำให้แหวนมีความแข็งแรงในการยึดเพชร หรือ พลอย เพื่อไม่ให้เพชร หรือ พลอยหลุดออกได้ แต่ถ้าใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 96.5% ในการฝังมีโอกาสที่พลอย หรือ เพชรจะหลุดออก เพราะทอง96.5% จะมีความอ่อนนุ่มรวมทั้งอ่อนกว่าทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% ก็เลยไม่นิยมใช้ทองคำ 96.5% สำหรับการฝังพลอย หรือ เพชร
นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% สำหรับเพื่อการทำแหวนนามสกุลฝังพลอย แล้วก็ ฝังเพชร
การลงยาสีบนตัวเรือนแหวนนามสกุลทองเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบราวกับแหวนชื่อสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์96.5%
แหวนสกุลเงิน 92.5% คืออะไร ??แหวนชื่อสกุลที่ใช้เงินเปอร์เซ็นต์ 92.5% สำหรับการผลิต เนื้อเงินจะมีความแข็งแรง กว่าทอง แล้วก็ราคาแพงไม่สูงเมื่อเทียบกับทองคำ90% หรือ ทอง 96.5% และสามารถเอามาฝังพลอย และก็ชุบสี เพื่อเพิ่มความสวยงาม ได้อีก
 
การลงยาสีบนตัวบ้านแหวนชื่อสกุลทองเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบเหมือนแหวนนามสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์96.5%

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
แหวนสกุลเงิน 92.5% ชุบทำสีเนื่องจากเงินแท้บริสุทธิ์ 92.5% เมื่อพบอากาศ หรือ เหงื่อของผู้ที่สวมใส่ก็มีโอกาสที่จะหมองคล้ำลง ก็เลยนิยมเอาแหวนชื่อสกุลเงิน 92.5% ไปชุบทำสี เพื่อดูงาม และก็คุ้มครองการหมองคล้ำได้ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ว่าถ้าเกิดตัวเรือนแหวนหมองคล้ำแล้ว สามารถนำตัวบ้านแหวนมาทำสีใหม่ ตัวแหวนก็จะกลับมาใหม่ แล้วก็ สีที่นิยมชุบจะมี ชุบทอง, ชุบเงิน, ชุบทองคำขาว, ชุบพิ้งโกว ฯลฯ
 

นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมทำแหวนนามสกุลเงิน 92.5%แหวนเงินชุบทอง


 

Review งานสั่งทำ ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ

 
สนใจสั่งทำ Add Line ID: @kptgold
http://www.kpt.in.th/addline แอดไลน์
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุกๆท่านที่ใช้บริการ ห้างกำปั่นทองครับ ^_^
โดย บริษัท ห้างขายทองโง้วกิ้มเล้ง จำกัด
ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ: http://www.facebook.com/kptgoldshop